Nâng mũi sụn tự thân có sử dụng hoàn toàn sụn tự thân

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nâng mũi sụn tự thân có sử dụng hoàn toàn sụn tự thân?

Nhiều bạn khi nâng mũi sụn tự thân tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh thường đặt ra những câu hỏi thường gặp như nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu, nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không... Trong đó, có một câu hỏi cũng được rất nhiều người thắc mắc, đó là nâng mũi sụn tự thân có sử dụng hoàn toàn sụn tự thân? Cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trả lời câu hỏi này nhé!

Nâng mũi sụn tự thân có sử dụng hoàn toàn sụn tự thân?

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp sử dụng chủ yếu sụn tự thân, kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, giúp bạn có một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không gây hại cho cơ thể và không để lại biến chứng.

nâng mũi sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân

Nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân

Như vậy, nâng mũi sụn tự thân vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, bởi lẽ sụn tự thân có rất ít, để đảm bảo an toàn cho vùng lấy sụn, bác sĩ chỉ lấy ra một lượng sụn nhỏ để bọc đầu mũi, đôi khi dựng chân mũi, tuy nhiên để nâng sống mũi lên bằng sụn tự thân là điều không thể. Chính vì vậy, sụn sinh học định hình mới nhất với độ bền, độ mềm dẻo tốt và khả năng thích ứng cao với cơ thể được các bác sĩ lựa chọn sử dụng để nâng cao sống mũi.

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi có tốt không?

Câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không khi sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi được khá nhiều chị em thắc mắc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi các phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học định hình trước kia bộc lộ rất nhiều khuyết điểm như lệch sóng mũi, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí bị thủng đầu mũi...

sụn tự thân

Hà Thanh - Nâng mũi sụn tự thân

Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi sụn tự thân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sụn sinh học định hình là loại sụn mới nhất hiện nay của Hàn Quốc, có độ thích ứng cao với cơ thể, nên giúp bạn nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Bên cạnh đó, sụn tự thân vẫn được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng chân mũi, giúp bạn bảo vệ mũi khỏi các khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đó, đồng thời giúp mũi kéo dài được vĩnh viễn.

Giá nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tại Hà Thanh?

Nâng mũi sụn tự thân thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản giúp bạn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi an toàn. Bởi vậy, nâng mũi sụn tự thân bao gồm nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả. Cũng chính vì thế, nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật và chất độn mà các bác sĩ sử dụng. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi sụn tự thân có giá là 16-45 triệu.

Mọi thắc mắc khác về nâng mũi sụn tự thân hoặc các dịch vụ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng liên hệ theo số máy: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị.

 
Từ khóa: sụn tự thân
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911