Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh. Em là Hoa, hiện em đang muốn đi nâng mũi bằng sụn tự thân, nhưng không biết nó có an toàn không và nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Hoa, 27 tuổi, Hà Nam)

nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu - Hà Thanh

Trả lời:

Xin chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh! Với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin trả lời như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng cao sống mũi chủ yếu bằng sụn tự thân, với công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng có thể xảy ra như mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bỏng đỏ, đau rát khi sờ vào. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi S line cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo và không để lại di chứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Mỗi cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội lại đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bằng sụn tự thân có giá 25-30-40 triệu. Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về nâng mũi trực tiếp thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo, linh hoạt, cũng với đó là sự tỉ mí, cẩn trọng của các bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả nâng mũi khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có một quy trình nâng mũi an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp bạn nâng mũi nhanh chóng và an toàn nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp bạn cải thiện lại chiếc mũi của mình. Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân là sụn của chính cơ thể bạn, thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.... Loại sụn này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, dùng để bảo vệ đầu mũi nên sẽ không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn hoặc xảy ra biến chứng ngoài ý muốn.

nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu

Giải đáp nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu ?

Việc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hay không cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn một địa chỉ nâng mũi như thế nào. Theo các chuyên gia thẩm mỹ,để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, giúp bạn hạn chế được các biến chứng sau khi phẫu thuật, tốt nhất bạn nên chọn một cơ sở đã có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ và y tá có trình độ và lâu năm kinh nghiệm, cùng với đó là cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn.

Bạn Hoa thân mến, với câu trả lời trên của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cũng như các dịch vụ khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện thoại đến số: 0986.222.811/0986.222.911 để được tư vấn, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được các bác sĩ trực tiếp khám và điều trị.

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911