Nhận xét khách hàng khi nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Thanh

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nhận xét của khách hàng khi nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp nâng cao sống mũi được nhiều nơi tại Châu Á ứng dụng và được nhiều người yêu người yêu thích nhất hiện nay, trong đó có Việt Nam. Điều này được chứng tỏ của những nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

1. Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền ( 27 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

"Trước đây mình có một chiếc mũi khá thấp và tẹt, nhiều người nói rằng mình nên đi nâng mũi vì trông mũi của mình không hợp với khuôn mặt và rất xấu. Mình cảm thấy rất tủi thân và lên các diễn đàn để tìm hiểu xem phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất. Kết quả là mình đã tìm thấy được phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang được nhiều chị em yêu thích, vì thế mình quyết định đi làm luôn. Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chỉ sau vài tuần, mình thấy chiếc mũi của mình đã đẹp hơn hẳn với dáng cao, thon gọn và nhất là nó rất hài hòa với khuôn mặt mình. Mình cả thấy tự tin hơn nhiều sau khi nâng mũi và mình thấy mình đã đúng khi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh".

2. Chị Thanh Hà (nhân viên ngân hàng, Cầu Giấy, Hà Nội)

"Trước đây khi còn là sinh viên, mình không để ý lắm đến chiếc mũi hếch của mình và nghĩ rằng nó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. Sau này, khi vào làm tại một ngân hàng tại bộ phận chăm sóc khách hàng, thấy người nào cũng có một khuôn mặt đẹp với chiếc mũi cao tự dưng mình thấy rất tủi thân. Một chị cùng chỗ làm khuyên mình nên đi nâng mũi Hàn Quốc vì chiếc mũi hếch biểu hiện cho người không biết giữ của, ảnh hưởng đến công việc của mình. Thế là mình quyết định cùng chị đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để nâng mũi Hàn Quốc. Tại đây, mình được các nhân viên và y tá tiếp đón rất nhiệt tình, thậm chí bác sĩ cũng rất thân thiện trò chuyện khiến mình thấy thoải mái và an tâm hơn. Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, mình cảm thấy rất hài lòng, chiếc mũi của minh rất đẹp.

3. Chị Mai Anh (Lê Chân, Hải Phòng)

"Mình có một chiếc mũi thấp và to bè. Đã từ rất lâu rồi mình rất muốn đi nâng mũi nhưng mình vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý, tình cờ một hôm mình thấy cô hàng xóm nhà mình có một chiếc mũi rất đẹp, khác hẳn thường ngày. Trò chuyện một hồi thì ra cô ấy đi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trên Hà Nội. Thế là mình quyết định lên Hà Nội để nâng mũi. Khi đến đây, mình thật sự cảm thấy hài lòng về các y tá và bác sĩ bởi sự phục vụ nhiệt tình và quy trình thực hiện nâng mũi cũng rất an toàn mà không hề gây đau. Hiện tại, mình thấy chiếc mũi của mình đã cao và thon gọn và đẹp hơn rất nhiều, thậm chí nhiều người còn hiểu lầm rằng mũi mình đẹp tự nhiên chứ không phải thẩm mỹ. Điều này khiến mình thấy rất vui."

Qua một số ý kiến của khách hàng, có thể thấy phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang được rất nhiều người sử dụng và yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội cũng như vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Nếu bạn muốn có được một chiếc mũi đẹp như những khách hàng trên, bạn có thể đi nâng mũi Hàn Quốc tại các cơ sở sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp.

>> Tham khảo thêm : Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

 
Từ khóa: ý kiến, khách hàng
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911