Thu gọn cánh mũi webtretho được thực hiện như thế nào

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Thu gọn cánh mũi webtretho

Thu gọn cánh mũi ngày càng trở thành một dịch vụ làm đẹp phổ biến và được nhiều người sử dụng, bởi lẽ đa số người Việt Nam thường có dáng mũi to bè và không hài hòa với khuôn mặt. Lướt qua các diễn đàn uy tín như webtretho, lamchame... bạn có thể dễ dàng nhận ra được nhiều ý kiến khác nhau và những ý kiến trái chiều về thu gọn cánh mũi, đặc biệt là trên chuyên mục thu gọn cánh mũi webtretho của webtretho.com. Vậy thu gọn cánh mũi là thế nào và nó có thật sự hiệu quả?

Thu gọn cánh mũi webtretho là gì?

Thu gọn cánh mũi webtretho

Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện cánh mũi được nhiều người tin dùng, cho thon gọn và hài hòa với khuôn mặt hơn. Với phương pháp thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho chiếc mũi thon gọn hơn, đẹp tự nhiên hơn với cánh mũi nhỏ, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo và không gây hại cho cơ thể.

Thu gọn cánh mũi webtretho được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp đơn giản, giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn mà không tốn nhiều thời gian.

Bước 1: Thực hiện kiểm tra tình trạng mũi,  và tư vấn cách điều trị phù hợp

thu gọn cánh mui webtretho

Bước 2:  Tiến hành đo vẽ cánh mũi  sao cho thon gọn và phù hợp với gương mặt cũng như yêu cầu của bạn

thu gọn cánh mũi webtretho

Bước 3: Thực hiện gây tê vùng cánh mũi

thu gọn cánh mũi webtretho

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có các cách thực hiện khác nhau, giúp bạn thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất

thu gọn cánh mũi webtretho

Bước 5: Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mũi tại nhà sau khi thu gọn cánh mũi

Phẫu thuậ thu gọn cánh mũi webtretho có hiệu quả không?

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít cắt rạch nên  không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn và không gây hại cho cơ thể. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi trước khi thực hiện nên khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện. Bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn và cao, đẹp tự nhiên như ý muốn và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi có uy tín hay không và cách chăm sóc mũi tại nhà của bạn có đúng cách hay không.

– Lựa chọn một địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín với các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản giúp bạn thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả. Bởi vậy tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ có các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại.

– Cách chăm sóc mũi sau khi thu gọn cánh mũi cũng là một khâu rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn và hiệu quả thu gọn cánh mũi mà còn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian lưu giữ kết quả. Bởi vậy bạn nên hỏi các bác sĩ, y tá thật cụ thể về cách chăm sóc mũi sau khi thu gọn cánh mũi tại nhà.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín tại Hà Nội có giấy phép kinh doanh của Sở Y tế Hà Nội, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều này chứng tỏ đây là một địa chỉ nâng mũi uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn là một trong những thành viên quen thuộc trên các diễn đàn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên chuyên mục về thu gọn cánh mũi các diễn đàn uy tín hiện nay như webtretho..., Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với hai bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Nguyễn Chí Thanh là một trong những địa chỉ được nhắc đến nhiều nhất và được nhiều tin tưởng. Với hàng ngàn ca nâng mũi và thu gọn cánh mũi mỗi năm, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thắc mắc khác thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi điện thoại đến số: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp thắc mắc hoặc đến hai cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để các bác sĩ trực tiếp khám và điều trị.

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911