Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho

Chiếc mũi là trung tâm, tạo đường nét hài hòa cho toàn khuôn mặt nên đã có rất nhiều người tìm đến các phương pháp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi cho mình. Bởi vậy, ngày càng nhiều những phương pháp mới ra đời, giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

Trên thực thế, không phải ai cũng có thể đủ can đảm để đụng chạm dao kéo, bởi thế, có rất nhiều người đã tìm đến nâng mũi không phẫu thuật. Chính vì vậy, ngay từ khi mới xuất hiện, nâng mũi không phẫu thuật webtretho là điều được rất nhiều người quan tâm. Có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay trên các diễn đàn uy tín, đặc biệt là trên webtretho, nâng mũi không phẫu thuật là chủ đề được chị em bàn tán rất sôi nổi. Cùng xem một số chia sẻ của các thành viên webtretho về nâng nâng mũi không phẫu thuật nhé!

1. Chia sẻ của một số thành viên webtretho về nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Khi tìm kiếm về nâng mũi không phẫu thuật, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các thành viên bàn tán khá sôi nổi về vấn đề này, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi vậy, có thể nhận thấy rằng nâng mũi không phẫu thuật đã trở nên quá quen thuộc đối với các chị em.

Một thành viên có nickname maianh299 chia sẻ: "Bây giờ họ dùng filler để tạo hình nhiều lắm mẹ nó ạ. Filler là chất độn sinh học, có thành phần là cao phân tử nước, nên an toàn và khá tương thích với cơ thể người. Mọi người thường dùng filler để tạo hình cho mũi, ngực, cằm, mông. Cái này bây giờ khá là phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì không phải phẫu thuật mà vẫn đẹp. Giá thành thì tùy vào loại filler mà mình lựa chọn. Thích nhất ở cái này là không cần phẫu thuật.. "

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn maianh299 chia sẻ nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Một bạn khác có nickname tranthuy0101 cũng chia sẻ: "Nâng mũi ko phẫu thuật là tiêm chất làm đầy vào. Hiện trên thị trường phổ biến là Restylane hoặc perlane. 2 loại này sử dụng đều ok, thực ra chất làm đầy thường dùng trong điều trị xóa nếp nhăn, căng một vài chỗ thì phổ biến hơn.Với các mẹ mũi có dáng rồi chỉ cần căn chỉnh xíu thì loại này hợp"

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn tranthuy0101 chia sẻ nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn baoantho cũng có cùng suy nghĩ" Chất làm đầy da như restylane, aquamid, radiess,... đều đc gọi chung là filler. Do nó có cấu tạo hợp với cơ thể người nên nó có thể coi là an toàn"

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn baoantho chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Còn rất nhiều những ý kiến khác nhau về nâng mũi không phẫu thuật, nhưng nhìn chung hầu hết mọi người đều biết rằng nâng mũi không phẫu thuật sử dụng các chất làm đầy như Restylane hoặc perlane, Aquamid hoặc Restylane để thực hiện nâng mũi và cho kết quả tốt nhất. Các chất làm đầy này có thành phần là Axit Hylaluronic, với 98% là nước muối sinh lý nên vô cùng an toàn cho cơ thể. bên cạnh đó cũng có thể thấy rằng phương pháp nâng mũi này đang được rất nhiều người yêu thích về kết quả của nó.

2. Chia sẻ về thời gian lưu giữ của nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi, các chất làm đầy này tiêu biến theo thời gian nên chỉ trong một thời gian ngắn, mũi sẽ trở lại như bình thường. Cũng có cùng quan điểm như vậy, thành viên phuonganh1583 cho rằng "được 1 năm trở lên bạn ạ, tiêm chất làm đầy này được cái không đau, không sưng, đi làm thoải mái. Chỉ mỗi tội nó sẽ tự hấp thụ vào đào thải ra ngoài nên chỉ được 1 năm đến hơn một năm là phải làm lại rồi. Tuy nhiên tránh được rủi ro vì nó an toàn, với lại được cái tự nhiên, không giả như đặt sụn"

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn phuonganh1583 chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn có nickname daovinh111 nói: "Em vừa làm được mấy hôm nay mà, đúng là lên dáng ngay được ấy các chị ạ. Nâng mũi kiểu này phù hợp cho chị nào không có nhiều thời gian, sợ đau và muốn đẹp ngay để cho 1 sự kiện nào đó, mỗi tội nâng mũi kiểu này không  được vĩnh viễn, được có 2 năm thôi à."

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn daovinh1111 chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật tuy thời gian không được dài nhưng nó lại giúp mũi bạn đẹp lên nhanh chóng, đồng thời, nó còn rất an toàn bởi sau một thời gian, mũi sẽ trở lại bình thường chứ không bị biến dạng. Bên cạnh đó, sau 1-2 năm, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi thì có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

3. Chia sẻ về yếu tố quyết định sự thành công của nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật tuy là một phương pháp đơn giản nhưng để có một chiếc mũi đẹp và an tòa thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố của bác sĩ là được coi là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành công của một ca nâng mũi không phẫu thuật. Đây cũng là nhận định chung của các thành viên tại webtretho khi nhắc đến yếu tố quyết định thành công.

Một bạn có nickname phamthithin có chia sẻ: Tùy vào tay nghề bác sỹ nữa, nhưng nhìn chung nâng mũi không phẫu thuật đẹp hơn do dễ hơn. Kinh nghiệm là các mẹ nâng mũi thì nên nâng sao cho vừa với khuôn mặt là đẹp nhất, cao quá cũng ko phải là đẹp đâu nhé"

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn Phamthithin chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Tương tự, một bạn có nickname Love u 4ever cũng cho rằng: " Bạn cứ yên tâm còn tiêm đẹp hay xấu còn do kỹ thuật của người tiêm chứ không chỉ là do sản phẩm. Kể cả phẫu thuật cũng có bác sĩ làm đẹp bác sĩ làm xấu mà."

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn Love u 4ever chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

4. Chia sẻ về việc tìm địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại Hà Nội

Nhiều thành viên trên webtretho cũng đang rất thắc mắc không biết địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật nào uy tín, bởi ai cũng biết không phải cơ sở nào cũng uy tín và an toàn. Hầu hết tất cả các thành viên đều đồng tình rằng để nâng mũi thành công cần phải có bác sĩ giỏi tại một cơ sở uy tín.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào là một trong những địa chỉ được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về kết quả thu được và độ an toàn. Trên webtretho, có rất nhiều thành viên đã từng thực hiện các dịch vụ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có những phản hồi tích cực, Chẳng hạn như chia sẻ của thành viên thanhphuong_le: "em này nói thế nào ấy chứ, chị nâng mũi tiêm chống nhăn của bác sĩ Thanh tại TMV Hà Thanh của bác sĩ đây, chị  làm 2 năm rồi mà, lúc đấy đã là TMV rồi mà ở 635 Kim Mã ấy. Hay là có 2 bác sĩ Thanh thì chị không biết, chị làm của bác sĩ Nguyễn Chí Thanh nha, sđt là 0912344901, dáng mũi chị khá ok..."

nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn thanhphuong_le chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Không chỉ có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mang lại kết quả cao trong nâng mũi không phẫu thuật, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có một hệ thống công nghệ hiện đại và chất độn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành và hạn sử dụng. Bên cạnh đó, với chi phí chỉ 8-10 triệu một lần tiêm, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên ngay sau khi điều trị mà vẫn rất an toàn và giữ được lâu dài.

Nếu bạn muốn được các bác sĩ tư vấn, khám và điều trị sớm nhất, hãy gọi điện đến số điện thoại: 0986.222.811/0986.222.911. Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại:

- Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

- Website: http://nangmuihathanh.vn

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911