Nâng mũi bằng sụn vành tai

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nâng mũi bằng sụn vành tai

Nâng mũi ngày càng phổ biến và là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line... Một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai. Vậy nâng mũi bằng sụn tai là gì và nó được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai

Hà Thanh - Nâng mũi bằng sụn tai

Sửa mũi sụn tai hay nâng mũi sụn tai là phương pháp nâng mũi bằng sụn tai. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào... Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

Nâng mũi bằng sụn tai được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi, sau đó tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Thăm khám tư vấn

Thăm khám tư vấn

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn

Đo vẽ dáng mũi

Bước 3: Gây tê vùng điều trị để bạn không cảm thấy đau khi tiến hành nâng mũi

Gây tê vùng điều trị

Gây tê vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bằng sụn tai

Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật

Sau khi thuốc tê ngấm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi rồi đính vào đầu sụn sinh học định hình. Trước khi đưa sụn mũi vào, bác sĩ sẽ thiết kết một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa mũi cho cân đối, hài hòa và tạo dáng mũi như đã định. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu vào bên trong mũi để không để lại sẹo

Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc điều trị nâng mũi sụn tai

Đóng kín vết mổ

Kết thúc điều trị

Nâng mũi sụn tai có những ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng sụn vành tai

Nâng mũi bằng sụn ở tai

Nâng mũi bằng sụn tai an toàn tuyệt đối cho cơ thể: Các bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai và đính vào đầu sụn sinh học định hình rồi sau đó đặt sụn vào trong khoang mũi nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể và không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân nên không gây kích ứng và bảo vệ tốt cho đầu mũi.

• Không đau và không để lại sẹo: Trước khi điều trị, các bác sĩ đã tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình nâng mũi. Đường khâu vết mổ nhỏ, được bác sĩ khéo léo giấu đi nên sẽ không để lại sẹo.

• Giúp bạn có một dáng mũi thon gọn, cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

• Thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi sụn tai, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và vận động nhẹ nhàng.

Sửa mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất, công nghệ nâng mũi tự nhiên, hiện đại an toàn và hiệu quả. Không chỉ có vậy, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có một đội ngũ bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và sửa mũi tại các trường đại học trong nước và quốc tế, chẳng hạn như Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự tiếp đón và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của các y tá, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp sửa mũi bằng sụn tai tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện thoại đến số: 0986.222.811/0986.222.911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ khám và điều trị.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Gợi ý : Nâng mũi S line 3D được nhiều người ưa chộng nhất

Nguồn bài viết sửa mũi bằng sụn tai: http://thammybacsihathanh.com/cong-nghe-nang-mui-bang-sun-tu-toan-nhat-hien-nay.html

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911