Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền - Hà Thanh

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền ?

Người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam thường có cánh mũi to bè, thô và đầu mũi to, không hài hòa với mũi và với tổng thể khuôn mặt. Bởi vậy rất nhiều người đã tìm đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi với mong muốn giúp đầu mũi nhỏ và đẹp tự nhiên hơn và thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu để có được chiếc mũi đẹp.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu để được chiếc mũi thon gọn đẹp nhất, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi hiện đại, an toàn và cho hiệu quả cao. Theo đó, tùy vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi. Bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi nhỏ, thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và hài hòa với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Hà Thanh

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, thu gọn đầu mũi có giá 15 triệu đồng. Thu gọn đầu mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, thu nhỏ đầu mũi quan trọng ở chỗ bác sĩ có đủ trình độ không, có xác định được đúng nguyên nhân làm đầu mũi to và cắt gọt có chuẩn hay không, công nghệ thực hiện có thật sự an toàn và hiệu quả hay không. Khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có trình độ cao, có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ nâng mũi đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc... Mọi quy trình thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, với sự thực hiện của các bác sĩ có chuyên môn cao:

 Bác sĩ sẽ khám, xác định nguyên nhân tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

tư vấn

 Tạo hình đầu mũi phù hợp với mũi, gương mặt và theo đúng yêu cầu của bạn

tạo dáng mũi

 Gây tê vùng điều trị để bạn không thấy đau khi  thực hiện

gây tê vùng điều trị

 Tiến hành thu nhỏ đầu mũi:

tiến hành phẫu thuật

Tùy vào nguyên nhân đến tình trạng đầu mũi to, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo nhiều cách khác nhau

 Nếu do hai sụn cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau được, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn mũi

Nếu do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm

Nếu do cả hai thì kết hợp cả cắt bỏ mô mềm và sụn mũi.

Bên cạnh đó, khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ, cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, an toàn, giúp bạn thu gọn đầu mũi an toàn và hiệu quả. Nếu bạn có bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ khám và điều trị.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ?

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635 C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911