Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hiệu quả

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hiệu quả

Một chiếc mũi đẹp chỉ cao thôi chưa đủ mà còn cần phải có một cánh mũi thon gọn và không quá to bè và đẹp tự nhiên. Bởi vậy, rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng và tự ti khi sở hữu một chiếc mũi to bè và không phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, với sự ra đời của phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, bạn sẽ có một cánh mũi thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi không cần phuẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là gì?                

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là phương pháp giúp bạn cải thiện cánh mũi to bè mà không phải cắt, khâu, phẫu thuật giúp bạn thu gọn cánh mũi mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và không gây tổn thương cho các vùng xung quanh. Phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thường áp dụng cho những trường hợp mũi cánh mũi to và thô. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những cách điều trị cụ thể.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Thẩm mỹ Hà Thanh - Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

- Cắt bớt cánh mũi: Cắt bớt cánh mũi được thiện với những khách hàng có cánh mũi to và dày, cánh mũi không hài hòa với mũi và với tổng thể khuôn mặt.

- Cuộn cánh mũi vào bên trong: Áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp hai bên thon gọn và hài hòa.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có những ưu điểm gì?

♦ Giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hàu hòa với cánh mũi và với khuôn mặt

♦ Không đau, không để lại sẹo vì không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác thu gọn cánh mũi một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi điều trị.

♦ An toàn tuyệt đối cho cơ thể: Đây là phương pháp không phải bóc tách hay phẫu thuật nên không gây xâm lấn, không gây hại cho cơ thể.

♦ Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi và có thể sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không được coi là phẫu thuật tạo hình mũi nên thường được gọi là thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, bởi vậy, người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao với quy trình thực hiện an toàn, đúng tiêu chuẩn. Một địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả với các bác sĩ giỏi là điều bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Không chỉ có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn là một trong 33 địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ở cả hai cơ sở: 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ. Sở hữu một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và y khoa, cùng đội ngũ tư vấn chuyên môn là những giảng viên, bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc và hệ thống công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn mang đến hiệu quả thu gọn cánh mũi cao nhất và an toàn nhất cho bạn. Bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, đầu mũi tròn đầy, mềm mại và hài hòa với gương mặt.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi cũng như các dịch vụ là đẹp khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0986.222.811/0986.222.911 để được tư vấn, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ?

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911