Nâng mũi S line Hàn Quốc có thật sự an toàn không

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nâng mũi S line có an toàn không ?

Bất kỳ ai khi đi làm đẹp cũng mong muốn cho mình có được một vẻ đẹp hoàn thiện mà vẫn an toàn. Vậy nâng mũi S line có an toàn không ? hầu hết mọi người thường tìm kiếm những phương pháp mang lại hiệu quả cao mà không hề gây hại cho cơ thể. Và phương pháp nâng mũi được nhiều người sử dụng nhất chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line. Đây là phương pháp giúp bạn có một chiếc mũi S line đep tự nhiên mà không đau, không để lại sẹo cũng như bất kỳ một di chứng nào.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi s line có an toàn không

Nâng mũi S line có an toàn không? Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Một chiếc mũi S line đúng chuẩn là chân mũi hợp với đầu mũi với độ nghiêng từ 15-20 độ, phần đầu mũi dài. Phần chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ, như vậy, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ từ khoảng 90 đến 100 độ. Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa mũi theo dáng mũi S line, giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi với đầu mũi, cắt cánh mũi thon gọn, cân xứng, hài hòa và tự nhiên.

Xem chi tiết: Nâng mũi S line là gì ?

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line được thực hiện hoàn toàn theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc, một trong những quốc gia có công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới nên vô cùng an toàn. Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng chủ yếu sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân là nâng mũi bằng sụn của chính cơ thể bạn, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên hoàn toàn không gây kích ứng không gây hại cho cơ thể, bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, đau rát mỗi khi sờ vào,...

Nâng mũi S line an toàn

Địa chỉ nâng mũi S line an toàn - Thẩm mỹ Hà Thanh

Các loại sụn tự thân thường được bác sĩ sử dụng để nâng mũi S line là sụn vách ngăn, sụn vành tai,... Sụn vành tai có đường cong giống như ở đầu mũi nên được dùng cho phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp tự nhiên. Sụn vách ngăn không có đường cong như sụn vành tai nên được sử dụng chủ yếu để tăng độ dài sóng mũi. Ngoài ra, các bác sĩ còn sử dụng sụn cân (thường lấy cân thái dương) và sụn sườn để nâng mũi.

Việc nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào một địa chỉ nâng mũi uy tín với các bác sĩ giỏi. Nâng mũi S line tuy chỉ là một tiểu phẫu rất phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm về nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi S line thì mới có thể thực hiện được. Bởi vậy, lựa chọn một địa chỉ nâng mũi S line an toàn và uy tín là điều hết sức cần thiết trước khi đi nâng mũi.

Địa chỉ nâng mũi uy tín giúp bạn nâng mũi S line an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nâng mũi xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày càng cao của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn nâng mũi s line an toàn. Bởi vậy, để tìm được một địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín, trước tiên bạn cần chọn một địa chỉ có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, điều này chứng tỏ cơ sở đó đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y tế, đồng thời, cơ sở thẩm mỹ đó phải có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong 33 địa chỉ Thẩm mỹ được Sở Y tế hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 10 năm hoạt động, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong lòng khách hàng. Khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật nâng mũi tự nhiên được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mà còn được các bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và nâng mũi tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp và được đào tạo tại các trường y trong cả nước. Bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm khi đến nâng mũi S line tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện đến số máy: 0986.222.811/0986.222.911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ khám và điều trị trực tiếp.

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911