Có nên nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Có nên nâng mũi không cần phẫu thuật

Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh! Em có một chiếc mũi thấp, ngắn và không hài hòa với khuôn mặt và rất muốn đi nâng mũi. Biết em sợ đau nên chồng em khuyên em nên đi nâng mũi không phẫu thuật. Nhưng em không chắc rằng phương pháp này có an toàn và hiệu quả hay không? Vậy theo bác sĩ, em có nên đi nâng mũi không phẫu thuật không và nó có hiệu quả hay không? Em cảm ơn bác sĩ!

(Phan Thị Minh Ngọc, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước tiên phải khẳng định, nếu Ngọc có một chiếc mũi thấp, ngắn và muốn đi nâng cao sống mũi nhưng lại sợ đau, thì phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bạn sẽ có một chiếc mũi cao tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không để gây hại cho cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

có nên nâng mũi không phẫu thuật

Giải đáp có nên nâng mũi không cần phẫu thuật - Thẩm mỹ Hà Thanh

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy (gọi tắt là Filler) để nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên và mềm mại hơn chỉ trong thời gian ngắn mà không phải phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm đưa một lượng chất làm đầy vừa đủ vào trong vùng điều trị và chỉnh hình sao cho chiếc mũi cao và đẹp hơn. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc mũi sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật. Các chất làm đầy được các bác sĩ sử dụng chủ yếu là Juverderm, Aquamid, Radies, Restylane..

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Ngọc có thể hoàn toàn yên tâm bởi nâng mũi rất an toàn cho cơ thể. Chất làm đầy được sử dụng trong phẫu thuật có thành phần chủ yếu là Axit Hyaluronic nước muối sinh lý, có cấu tạo tương tự một axit tự nhiên có trong cơ thể người nên có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn. Trong chất làm đầy có một thành phần giống thành phần có trong chất gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau và không để lại sẹo. Chất làm đầy được đưa vào cơ thể dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển hay bị xô lệch ra ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nâng mũi không phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Ngọc cũng nên lưu ý việc chọn một địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín, bởi điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn cũng như kết quả sau khi nâng mũi. Tuy nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thành công được. Tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ có:

– Giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có lâu năm kinh nghiệm

– Có hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn và hiệu quả

– Hoạt động lâu năm về nâng mũi nói riêng và thẩm mỹ nói chung. Điều này chứng tỏ cơ sở thẩm mỹ đó được nhiều khách hàng ủng hộ và lựa chọn.

– Có đội ngũ y tá, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ tận tình, chu đáo

– Có quy trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và có chất làm đầy đảm bảo chất lượng, có tem bảo hành và hạn sử dụng rõ ràng.

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật, bạn Ngọc có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp 243 Giảng Võ và 635C Kim Mã để được các bác sĩ Hà Thanh khám và điều trị, bạn có thể gọi đến số: 0986.222.811/0986.222.911 Hoặc truy cập vào website : http://nangmuihathanh.vn

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911