Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá bao nhiêu

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá bao nhiêu ?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Sắp tới cháu sẽ đi du học nước ngoài và trước khi đi cháu rất muốn đi nâng mũi. Bạn cháu nói tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn và luôn đem lại hiệu quả cao và chi phí cũng không quá cao. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ?

(Bùi Thanh Hà, Đống Đa, Hà Nội)

Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Giải đáp giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bác sĩ Hà Thanh trả lời

Thanh Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Với câu hỏi này, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi và kéo dài đầu mũi. Đây là phương pháp kết hợp sụn sinh học định hình với sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi và cân chỉnh sống mũi sao cho phù hợp. Bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không bị bóng đỏ, không lộ sóng mũi và không bị đau rát khi thay đổi thời tiết do đầu mũi quá mỏng.

Tìm hiểu thêm : Nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Hà Nội, mỗi cơ sở thẩm mỹ lại đưa ra một mức giá khác nhau cho nâng mũi bọc sụn. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, giá nâng mũi bọc sụn trong khoảng 16-18 triệu, tùy thuộc vào chất liệu sử dụng. Sở dĩ nâng mũi bọc sụn có mức giá này là bởi đây là phương pháp có chứa nhiều ưu điểm vượt trội:

Mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt: Sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sống mũi, bác sĩ có thể điều chỉnh, gọt đẽo sụn sinh học định hình theo khuôn mặt của khách hàng, giúp sống mũi cao và tự nhiên hơn.

 Không để lại sẹo: Đường khâu vết mổ nhỏ, được các bác sĩ khéo léo giấu đi khi khâu vết mổ nên sẽ không để lại sẹo. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng thực hiện tiêm thuốc tê trước khi nâng mũi bọc sụn nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình điều trị.

 An toàn tuyệt đối cho cơ thể: Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn, không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh. Sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi nên không bị lộ sóng cũng như không bị bóng đỏ, đau rát mỗi khi sờ vào.

 Sau khi điều trị, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường

Khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh :

–  Được các nhân viên, bác sĩ tư vấn nhiệt tình về phương pháp và dáng mũi, đặc biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành dựng hình giúp bạn có thể thấy trước được dáng mũi mới của mình.

 – Được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trực tiếp khám và điều trị

 – Được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả và mới nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc

 – Quy trình nâng mũi an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

giá nâng mũi bọc sụn

Hà Thanh - Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bạn Thanh Hà có thể đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại: 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được các bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm khám và điều trị trực tiếp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện đến số: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp thắc mắc.

tay chi huong 2 Nâng mũi bọc sun có vĩnh viễn không

tay chi huong 2 Nâng mũi bọc sụn có đau không

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911