Sửa mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Sửa mũi Hàn Quốc

Hiện nay, sở hữu một chiếc mũi cao đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam thường có chiếc mũi tẹt và cánh mũi to, dày khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng và tự ti về chiếc mũi của mình. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay, với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.

Những ưu điểm khi sửa mũi Hàn Quốc

phẫu thuật sửa mũi

Sửa lại dáng mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Tạo cho bạn dáng mũi mới cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt: Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc được coi là công nghệ sửa mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, giúp bạn chỉnh sửa những khuyết điểm trên mũi cũng như đặc điểm mũi gồ, lệch, khoằm, biến dạng và sau khi đã nâng mũi bằng các phương pháp khác...

An toàn tuyệt đối: Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn chỉnh sửa lại dáng mũi theo công nghệ của Hàn Quốc nên rất an toàn cho cơ thể. Chất liệu được sử dụng là sụn sinh học định hình mới nhất hiện nay, có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây ảnh hưởng đến cơ thể, không gây xâm lấn

Không đau, không để lại sẹo: Đường khâu vết mổ nhỏ và được các bác sĩ khéo léo giấu đi nên không để lại sẹo. Trước khi sửa lại mũi, bác sĩ đã tiến hành gây tê tại vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát trong và sau khi sửa lại dáng mũi.

– Thời gian sửa chiếc mũi nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 Ai có thể sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

những người cần sửa mũi

 Những người có chiếc mũi tẹt, ngắn, hếch, vẹo...

Những người có đầu mũi bị bỏng đỏ

Những người có mũi bị xô lệch do tai nạn

Những người có mong muốn mũi mình đẹp hơn

Những người muốn sửa mũi hỏng do phẫu thuật

Sửa lại dáng mũi được thực hiện như thế nào?

Với các trường hợp sửa lại chiếc mũi thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn sinh học định hình (trường hợp đặc biệt như mũi bóng đỏ... có thể dùng bọc sụn tự thân vào đầu sụn sinh học định hình) vào bên trong mũi để nâng cao dáng mũi. Còn đối với những trường hợp sửa lại mũi bị hỏng sau khi nâng, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị phù hợp, tư vấn cho bạn và sẽ tiến hành điều trị:

buoc 1 Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn đối với trường hợp mũi bị vẹo

buoc 2 Trường hợp lộ sống mũi hoặc đầu mũi và sống mũi bị lệch, bị hếch không cân đối: Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu và đo vẽ chỉnh sửa mũi hếch, bị lệch với chất liệu mũi sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt của bạn

buoc 3 Trường hợp đau âm ỉ vùng mũi, bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem khách hàng có bị dị ứng với chất liệu mũi hay không, nếu không thì kiểm tra kỹ thuật bóc tách của bác sĩ thực hiện trước đó có đúng không, nếu không thì phải tháo ra và thay sống mũi mới.

buoc 4 Sau khi thực hiện sửa mũi, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, sau đó dặn dò bạn cách chăm sóc mũi tại nhà sau khi sửa lại mũi.

quy trình sửa mũi đẹp

Quy trình sửa mũi đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám và điều trị, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả sửa lại mũi cao nhất. Từng theo học tại Hàn Quốc - quốc gia sản sinh ra công nghệ phẫu thuật sửa lại mũi và hiện là các thành viên chính thức của hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Hàn Quốc, các bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt theo tiêu chuẩn và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mà không để lại di chứng hay gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp đón và chăm sóc bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất và giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Kết quả sửa mũi

Kết quả sau khi sửa lại mũi tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc

STT Dịch vụ Sửa mũi Hàn Quốc Chi Phí
1 Nâng mũi S line đơn thuần 8-10-12 triệu
2 Nâng mũi S line bọc sụn 16-28 triệu
3 Nâng mũi tái cấu trúc Hàn Quốc 25-30-45 triệu
4 Nâng mũi S line bằng sụn E Gotex 45 triệu
5 Thu gọn cánh mũi 5 triệu
6 Thu nhỏ đầu mũi 15 triệu
7 Thu gọn nền mũi 5 triệu
8 Thẩm mỹ mũi gồ 5 triệu
9 Thẩm mỹ mũi nhòm mồm 50-60 triệu
10 Thẩm mỹ mũi hỏng sau khi nâng giảm 1,2 - 1,5 dịch vụ gốc
 
Bác sĩ Hà Thanh - 14/08/2015 08:44
Chào bạn Lan Anh!
Trường hợp mũi lệch, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu, sau đó tiến hành đo vẽ để đặt chất liệu sao cho đúng. Tuy nhiên, với trường hợp đầu mũi bị móp, mũi lệch, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để bác sĩ đưa ra cách sửa mũi phù hợp. Chào bạn!
Lan Anh - 13/08/2015 20:06
Cách đây 3 năm em có đi sửa mũi một lần và bây giờ em thấy đầu mũi của em bị móp nhẹ và nếu để ý sẽ thấy mũi lệch sang một bên. Theo bác sĩ thì có cách nào sửa lại chiếc mũi của em không ạ! Em cám ơn!
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911