Bốn công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Bốn công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng mũi là giải pháp chỉnh sửa hình dáng mũi bằng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ các nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các phương pháp nâng mũi này ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng. Cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu bốn công nghệ nâng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Nâng mũi S line 3D

Công nghệ nâng mũi s line 3D

Công nghệ nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là giải pháp kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi sao cho sau khi thực hiện, bạn sẽ có một chiếc mũi mang dáng S line cong mềm mại từ trán đến đỉnh mũi, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Mũi S line là dáng mũi khi nhìn nghiêng sẽ tạo thành hình chữ S từ trán, chân mũi tới đầu mũi. Điểm đặc biệt của dáng mũi S line là có sóng mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn, cân đối, đầu mũi nhỏ hình tứ giác, có độ nhô và có góc trán - mũi, lỗ mũi hình hạt chanh và không bị lộ ra ngoài tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân, chủ yếu là sụn tư thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn...) để tiến hành nâng mũi bởi vậy nó có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không xảy ra hiện tượng cơ thể phản ứng với chất độn, không hề để lại bất kỳ di chứng nào trên cơ thể cũng nhưng không gây hại đến các chức năng của mũi và các vùng xung quanh.

2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay, giúp bạn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để bọc vào đầu sụn sinh học định hình, tạo thành một khối thống nhất để đưa vào trong khoang mũi, cố định và chỉnh hình dáng mũi sao cho mũi cao và đẹp tự nhiên hơn.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt mà không đau, không để lại di chứng trên cơ thể, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn để mũi không bị mất cân đối, lộ sóng hay bóng đỏ, đau rát mỗi khi sờ vào hay thay đổi thời tiết.

3. Thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là giải pháp nhanh chóng giúp bạn chỉnh hình và làm gọn cánh mũi một cách hiệu quả và an toàn. Theo đó, bác sĩ sẽ khám và xác định tình trạng và nguyên, từ đó đưa ra các cách thực hiện khác nhau để bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn mà không mất nhiều thời gian.

- Đối với trường hợp cánh mũi quá to và dày, bác sĩ sẽ áp dụng cách cắt bớt cánh mũi (phần cánh mũi bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

- Đối với người có cánh mũi không quá to mà lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi vào bên trong.

4. Thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những giải pháp chỉnh sửa đầu mũi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn với đầu mũi nhỏ, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo hay bất kỳ một di chứng nào.

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to mà bác sĩ có các cách thực hiện thu nhỏ đầu mũi khác nhau

- Nếu đầu mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khít vào nhau thì sẽ tiến hành xử lý sụn

- Nếu đầu mũi to là do mô mềm thì sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm

- Nếu đầu mũi to là do cả hai nguyên nhân trên thì sẽ tiến hành kết hợp xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm.

Với 4 công nghệ nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay, hy vọng bạn đã có thêm hiểu biết về các công nghệ này. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện một trong 4 phương pháp trên tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể đến 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể gọi điện đến số máy: 0986.222.811/0986.222.911 để được được tư vấn cũng như đặt lịch khám và điều trị.

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911