Giới thiệu

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh
Share |

Là một trong những địa chỉ đi tiên phong về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã tạo dựng được cho mình chỗ đứng riêng trong lòng mọi người và là địa chỉ được nhiều khách hàng trong cả nước lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Hiện tại, Tham my vien bác sĩ Hà Thanh có hai cơ sở chính cùng hoạt động. Cả hai cơ sở đều nằm trên những con phố rộng rãi, thuận lợi cho việc di chuyển và bạn có thể đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bất kỳ lúc nào:

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (Đối diện công viên Thủ Lệ)

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện Triển lãm Giảng Võ)

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm làm nên một Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh uy tín

Nhận thức rõ được rằng yếu tố quan trọng là nên thành công của một ca thẩm mỹ chính là đội ngũ bác sĩ, bởi vậy, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn tự hào sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Theo đó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để là những người có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản về da liễu, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của các trường đại học về y khoa danh tiếng như Đại học Y Hà Nội. Các bác sĩ cũng là những người từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước có công nghệ Thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc... và đều là thành viên của hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức bằng cách tham gia các khóa học nâng cao, tham sự các cuộc hội thảo, hội nghị về thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có các chuyên gia tư vấn về chuyên môn. Họ đều là những bác sĩ, giảng viên hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc và có nhiều bài báo, công trình nghiên cứu về thẩm mỹ.

Có cơ sở vật chất, công nghệ kỹ thuật hiện đại, hiệu quả và an toàn

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại cũng là điều mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn tự hào. Tại cả hai cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều được trang bị cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ... Hiện tại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang sở hữu các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay, chẳng hạn như công nghệ trị sẹo Q Laser, công nghệ xóa xăm Red Laser, công nghệ trị mụn Oxy Jet 2...

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn, y tá

Khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của các nhân viên, y tá tại đây. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các nhân viên y tá đều là những người được đào tạo bài bản tại các trường về y khoa nổi tiếng trong cả nước. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng thường xuyên đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến đây.

Không chỉ có vậy, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn tự hào là địa chỉ luôn đi đầu về nâng mũi thẩm mỹ và được nhiều khách hàng trong cả nước lựa chọn khi đi nâng mũi.. Hiện tại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang áp dụng các phương pháp nâng mũi:

- Nâng mũi S line tạo hình 3D: Đây là phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, giúp bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi của mình bằng công nghệ 3D. Với phương pháp này, bạn sẽ có một dáng mũi chữ S cao thanh tú, thon gọn, lỗ mũi nhỏ và hài hòa với khuôn mặt.

- Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng các chất làm đầy (Filler) như Radiesse, Aquamid... để nâng cao sống mũi, giúp mũi bạn cao và thẳng hơn chỉ sau 5 phút mà không cần phẫu thuật.

- Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: nâng mũi bọc sụn là giải pháp được nhiều người tin dùng bởi độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại, với mức chi phí vừa phải.

- Ngoài ra, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có các dịch vụ khác như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi hếch, mũi gồ...

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn cam kết đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng khi đến và điều trị tại đây. Mọi thắc mắc về các dịch vụ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0986.222.811/0986.222.911 để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được khám và điều trị.

 
0986.222.811 - 0986.222.911