Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu
Một gương mặt đẹp với chiếc mũi cao, thanh tú và mềm mại luôn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi vậy, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để giúp nâng cao sống mũi mà không phải phẫu thuật. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều thắc mắc xung quanh nâng mũi không cần phẫu thuật, đặc biệt là nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền. Vậy chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật

Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi giúp bạn có một chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với khuôn mặt bằng chất làm đầy. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng, bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm có chứa chất làm đầy vào trong vùng điều trị, sau đó chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được nhìn thấy kết quả ngay sau khi bác sĩ chỉnh sửa xong dáng mũi.

Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Hà Thanh

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh giúp mũi đẹp, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với trên 15 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc..., Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn có một hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ và kỹ thuật hiện đại, được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả nâng mũi khi lựa chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì hiện tại, mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại đưa ra một mức giá khác nhau cho nâng mũi không cần phẫu thuật, bởi mỗi nơi có một cách thức thực hiện và chất làm đầy sử dụng cũng khác nhau. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi không phẫu thuật có giá 8-10 triệu đồng, tùy vào chất liệu. Sở dĩ giá nâng mũi không phẫu thuật ở mức này là do những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại:

– Giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên mềm mại và hài hòa với khuôn mặt mà không đau, không để lại sẹo mà không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện với một mũi tiêm duy nhất có chứa chất làm đầy.

– An toàn tuyệt đối cho cơ thể, các chất làm đầy không thể tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể nhìn thấy hiệu quả nâng mũi ngay sau khi thực hiện.

 Các chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật cũng tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Các chất này có thành phần chủ yếu là Axit Hyaluronic, có cấu tạo tương tự như một chất có trong cơ thể người nên có độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn. Bên cạnh đó, các chất làm đầy cũng đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)... nghiên cứu và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Chỉ với 8-10 triệu, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Nếu bạn quan tâm đến các nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện ở Hà Nội, bạn có thể đến 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để được điều trị hoặc gọi điện tới số: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền và các dịch vụ làm đẹp khác.
 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911