So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn, trong đó nổi bật nhất là hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng không thể phân biệt được nâng mũi Sline và nâng mũi bọc sụn, dẫn đến tình trạng lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp với mình. Cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu sự giống nhau và khác nhau giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line để bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

so sánh nâng mũi s line và bọc sụn

Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Điểm tương đồng giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

 Cả hai phương pháp đều sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp đầu mũi không bị bóng đỏ, đau rát khi sờ vào hay bị lộ sóng.

Đều giúp bạn có được một dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên với cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Là hai phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thu được.

Giúp bạn nâng mũi không đau và không để lại sẹo với vết bóc tách nhỏ và đã được các bác sĩ khéo léo giấu đi. Bên cạnh đó, trước khi điều trị, các bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát.

Nâng mũi an toàn tuyệt đối: Sụn tự thân bọc đầu mũi giúp bạn tránh được các biến chứng có thể xảy ra như lỗ mũi, cánh mũi không cân xứng, đầu mũi đau rát, bóng đỏ hoặc bị lộ sóng... Sụn tự thân có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên vô cùng an toàn.

Sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line

1. Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi... Giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S mà không để lại sẹo và di chứng. Đây là một phức hợp tổng thể nhiều kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ và bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

  • Ai có thể nâng mũi S line: Đây là phương pháp có thể áp dụng được cho hầu hết các trường hợp muốn làm đẹp cho chiếc mũi của mình, đặc biệt là những người có mũi hếch hay gặp vấn đề về đầu mũi, sống mũi....
  • Chất liệu sử dụng: Nâng mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.
  • Chi phí thực hiện: Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có mức chi phí là 25-45 triệu

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tạo dáng mũi cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt.

  • Ai có thể đi nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn chỉ áp dụng cho những trường hợp có phom dáng mũi nhưng muốn cải thiện về độ cao và bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng. Đối với các trường hợp như mũi bị hếch hay có khiếm khuyết về mũi thì không thể thực hiện được.
  • Chất liệu sử dụng: Cũng giống như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình. Sụn tự thân chỉ được sử dụng một phần nhỏ để bảo vệ đầu mũi còn sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên.
  • Chi phí nâng mũi bọc sụn: Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bọc sụn chỉ có giá 16-18 triệu.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bạn đã có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp cho riêng mình. Mọi thắc mắc khác về nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể liên hệ theo số: 0986.222.811/0986.222.911 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tư vấn và giải đáp hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện tại:

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911