Nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn nào

Nâng mũi uy tín và đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Hà Thanh
Banner top
Nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn nào?
Với những ưu điểm của mình, nâng mũi S line ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về nâng mũi S line, điều này được thể hiện ở chỗ có rất nhiều khách hàng khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh thắc mắc rằng nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn nào. Vậy nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn nào?

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi s line Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện. Theo đó, nâng mũi S line không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác nhau, chẳng hạn như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi hếch... Phương pháp này giúp mũi bạn đẹp toàn diện mà không đau, không để lại sẹo và không để lại bất kỳ một biến chứng nào.

Nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn nào?

Nâng mũi S line là thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp nhanh chóng và hiệu quả. Sụn sinh học định hình và sụn tự thân được sử dụng để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, giúp bạn nâng mũi S line đẹp, an toàn hơn với sống mũi cao, thon gọn, tự nhiên mà không hề để lại di chứng.

Sun sinh học định hình là loại sụn mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại sụn có độ mềm dẻo và độ bền cao, giúp sống mũi bạn được nâng cao lên và hài hòa với khuôn mặt. Khả năng tạo hình của sụn sinh học định hình cao, có độ tương cao với cơ thể nên giúp mũi bạn mềm mại, dáng mũi cao thanh tú và an toàn cho cơ thể.

chất liệu nâng mũi s line

Chất liệu nâng mũi s line

Sụn tự thân được các bác sĩ sử dụng để bọc và bảo vệ đầu mũi. Loại sụn thường được các bác sĩ sử dụng trong nâng mũi S line thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn. Đây là sụn của chính cơ thể bạn nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn, giúp bạn bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cụ như mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát mỗi khi sờ vào hay thay đổi thời tiết...

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đơn giản, tuy nhiên, để thực hiện thành công, giúp bạn có một chiếc mũi S line đẹp toàn diện thì không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy, để nâng mũi S line đẹp và an toàn, bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, các trang thiết bị hiện đại và có nhân viên tư vấn, y tá chu đáo, nhiệt tình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nâng mũi S line nào, bạn có thể lựa chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng rất vừa phải, chỉ từ 25-45 triệu.

Nếu bạn muốn biết thêm điều gì về nâng mũi S line tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0986.222.811/0986.222.911 để được giải đáp các thắc mắc, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Email: thammybacsihathanh@gmail.com

 
Comment addGửi bình luận của bạn Mã chống spamThay mới

Có thể bạn quan tâm

 
0986.222.811 - 0986.222.911